/*Xem thêm*/

$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0$sn=0

$type=grid$count=4$ico=1$cate=0$rm=0$sn=0$cm=0$show=home$author=0$date=0

10 bài tập Yoga đơn giản cho phái nữ

SHARE:

Phái nữ luôn phải đối mặt với những triệu chứng suy nhược cơ thể do áp lực công việc, hãy thực hành 10 bài tập yoga dưới đây để tăng cường ...

Phái nữ luôn phải đối mặt với những triệu chứng suy nhược cơ thể do áp lực công việc, hãy thực hành 10 bài tập yoga dưới đây để tăng cường sức khoẻ của mình.

bai tap yoga

1. Tư thế đứa trẻ


 • Tác dụng: Tư thế yoga này giúp mở rộng vùng hông và giảm đau thắt lưng. Căng cơ hông, tứ chi và lưng

bai tap yoga 1


 • Quỳ gối trên sàn nhà, các đầu ngón chân chạm sàn, đầu gối mở rộng đỡ lấy hông, ngồi trên gót chân.
 • Nằm rạp thân trên xuống giữa đùi và trán chạm mặt thảm. Hai tay duỗi thẳng ra phía trước, lòng bàn tay hướng úp xuống mặt sàn, nhắm mắt lại và hít thở sâu. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 1 phút.

2. Tư thế đối mặt xuống (Chữ V ngược)


 • Tác dụng:Tư thế này giúp căng cột sống, gân kheo, mông, bắp chân, củng cố cơ Đen ta và cơ ba đầu( Bắp thịt to ở đằng sau cánh tay trên). Củng cố sức mạnh cho phần thân trên. Và với tư thế gần như lộn ngược (Phần hông cao hơn tim) nó còn giúp cải thiện việc lưu thông.

bai tap yoga 12


 • Bắt đầu ở tư thế quỳ trên cả hai chân và hai tay, đầu gối mở rộng sang hai bên hông. Hai tay mở rộng bằng vai và 5 ngón tay xòe rộng, giữ vững thông qua bàn tay của bạn, nâng đầu gối lên khỏi sàn và hai chân duỗi thẳng (Nếu gân kheo của bạn bị căng, thật nhẹ nhàng uốn cong đầu gối)
 • Dịch chuyển hai tay lên phía trước vài cm và bước lười chân về phía sau vài cm để kéo dài thân người ra. Ép chặt bắp đùi khi di chuyển về phía sau. Bấm gót chân về phía sau và hướng xuống mặt sàn( Mặc dù điều này không thể đạt được tối đa)
 • Thư giãn đầu và cổ để cho vai trượt xuống lưng về hướng chân. Hít thở sâu. Giữ tư thế này ít nhất trong 1 phút.

3. Tư thế chiến binh 2

 • Tác dụng:Căng cơ hông, đùi, ngực, tăng cường cơ bốn đầu, bụng, vai. Tư thế này giúp cho tay chân của bạn trở nên săn chắc, dài hơn và xương sẽ vững chắc hơn
bai tap yoga 3


 • Từ tư thế đứng, bước chân sang bên phải khoảng 10 cm, xoay ngang bàn chân. Chân bên trái xoay đi khoảng 30 độ.
 • Nâng hai tay lên ngang bằng vai, song song với mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống, gập đầu gối phải của bạn để ống chân phải và đùi tạo thành một góc 90 độ.
 • Nhẹ nhàng hạ xương cụt của bạn xuống giống như đang hóp bụng vô, giữ tư thế này trong khoảng 5 nhịp thở sâu qua mũi. Sau đó duỗi thẳng chân phải ra và lặp lại động tác với chân trái.

4. Tư thế chống đỡ


 • Tác dụng: Chống đẩy là một cách đơn giản nhưng nhiều thử thách để xây dựng sức mạnh cho phần trên của cơ thể, nó làm hoạt động tất cả các cơ bắp lớn ở cánh tay, lưng, cột sống và cốt lõi chỉ yêu cầu trọng lượng của bạn. Củng cố cơ tay, lưng, vai, vùng bụng và cơ 4 đầu

bai tap yoga 4


 • Từ tư thế đối mặt xuống đất (Chữ V ngược) nhấn về phía lòng bàn tay và đẩy ngược về phía trước để vai của bạn dồn lực trọng tâm trực tiếp lên cổ tay của bạn,
 • Bấm gót về phía sau và đẩy đầu về phía trước để tạo một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân. Giữ tư thế này ít nhất trong một phút.

5. Tư thế đón ánh mặt trời


 • Tác dụng:Tư thế này tăng cường cơ bốn đầu, giúp đầu gối dẻo dai và làm cho chúng ít bị chấn thương. Tư thế đón mặt trời cũng giúp cải thiện tư thế, giúp kéo dài cột sống, tăng cường cơ mắt cá chân, lưng,

bai tap yoga 5


 • Đưa chân ngang rộng bằng vai, ngón chân xòe nhẹ trên mặt đất, bấm nhẹ để tạo nên nền tảng vững chắc. Khi bạn giơ tay lên trời, lòng bàn tay mở ra, hướng về phía trước. Đầu gối chùn xuống và hạ mông của bạn giống như đang ngồi xuống chiếc ghế.
 • Hóp bụng để tránh uốn cong ở phần lưng dưới. Dồn tất cả trọng lượng vào gót chân và cần chắc chắn rằng đầu gối của bạn không mở rộng quá các ngón chân của bạn. Giữ tư thế trong 5 hơi thở sâu trong và ngoài qua mũi. Nghỉ ngơi một phút sau đó lặp lại.

6. Tư thế cái cây


 • Tác dụng: Vào một ngày nào đó, nếu tâm trí của bạn trở nên phân tán, hãy thực hành tư thế này để tập trung hơn. Tư thế này giúp căng hông, đùi, giúp cho xương sống, đầu gối và xương cốt được vững bền hơn.

bai tap yoga 6


 • Đứng với hai chân xếp cạnh nhau, tay chống hông. Chuyển trọng lượng vào chân trái khi bạn gập gối phải và đặt bàn chân phải vào bên trong bàn chân trái của bạn (Đối với người mới tập thì bắt đầu từ mắt cá chân, khi đã dẻo dai hơn thì nâng cao chân phải vào trong đùi trái. Nhẹ nhàng nhấn chân phải chống vào chân trái.
 • Chập hai lòng bàn tay vào nhau ở phía trước ngực như cầu nguyện. Giữ động tác này 1 phút cho mỗi bên. Đối với những người đã tập quen thì có thể nâng cánh tay của bạn thẳng ngay trên đầu, lòng bàn tay hướng vào nhau.

7. Tư thế ngồi xổm


 • Tác dụng: Tư thế này giúp căng phần lưng thấp, phần xương háng, hông và mắt cá chân.

bai tap yoga 7


 • Đứng với hai chân rộng bằng vai. Chập hai lòng bàn tay vào nhau ở phía trước ngực như tư thế cầu nguyện. Xoay mũi chân ra hướng hai bên một chút.
 • Gập gối sâu xuống, sau đó ngồi xổm xuống hai chân. Giữ hai tay chắp trước ngực, ấn nhẹ khủy tay vào bên trong đầu gối, mở hông ra. Giữ cho cột sống thẳng, ngực mở. Bạn sẽ cảm thấy hơi căng ở phần lưng dưới và cảm giác như đang tan chảy ra. Giữ tư thế này ít nhất một phút.

8. Tư thế con thuyền


 • Tác dụng: Tư thế con thuyền là động tác rất tốt cho phần bụng, giúp làm săn chắc phần cơ bụng, thon eo, đồng thời giảm căng thẳng cho vùng cổ. Tăng cường cốt lõi, cơ thắt lưng, cơ bốn đầu.

bai tap yoga 8


 • Ngồi với tư thể đầu gối cong, bàn chân phẳng trên sàn nhà. Ngả lưng một chút để cân bằng trên xương hông. Nâng hai chân để cẳng chân song song với sàn nhà, đầu gối gập.
 • Mở rộng cánh tay về phía trước, song song với sàn nhà, lòng bàn tay hướng vào nhau, giữ ngực cao và bắt đầu duỗi thẳng chân ra. Giữ tư thế này từ 5 đến 10 hơi thở. Lặp lại 5 lần.

9. Tư thế cây cầu


 • Tác dụng: Tư thế cây cầu giúp mở rộng ngực và lồng ngực, giúp hơi thở sâu và nhiều ôxy hơn, vì vậy sẽ thúc đẩy tuần hoàn và rất tốt cho phổi. Tư thế này giúp trải dài phần phía trước của cơ thể, tăng cường gân khoeo, cơ mông.

bai tap yoga 9


 • Nằm ngửa, cong đầu gối và đặt lòng bàn chân thẳng lên sàn. Mũi chân hướng thẳng về phía trước mặt. Đặt cánh tay dọc theo hai bên của bạn, lòng bàn tay úp xuống.
 • Nhẹ nghàng ấn chân xuống khi nâng hông lên trời. Mỗi hơi thở hít vào, thở ra, bạn từ từ nâng dần hông lên cao. Giữ cho 5 đến 10 hơi thở. Lặp lại 3 lần.

10. Tư thế xoay bán thân


 • Tác dụng: Tư thế này giúp massage cải thiện tiêu hóa, tăng cường lưu thông máu ở bụng dưới và giúp căng hông, vai, lưng, cổ và củng cố cột sống.

bai tap yoga 10


 • Ngồi trên sàn nhà với hai chân dang ra ở phía trước, nhấc chân phải lên, gập gối lại, đưa chân phải đặt sang theo hướng bên ngoài của hông trái (Điểm đầu gối phải hướng lên trần nhà)
 • Gập đầu gối trái và đưa chân trái sang bên ngoài của hông phải. Đặt bàn tay phải lên sàn phía sau hông phải của bạn. Nâng cánh tay trái lên trần nhà. Khi bạn thở ra, uốn cong cánh tay trái và đặt khủy tay trái ra bên ngoài đầu gối bên phải.
 • Kéo dài cột sống của bạn với mỗi nhịp thở ra, hít vào và xoay sâu hơn mỗi lần thở ra. Nhấn khủy tay trái vào chân phải của bạn để giúp xoay phần trên cơ thể nhiều hơn. Hãy nhìn vào bức tường ở phía sau bạn. Giữ động tác trong 5 đến 10 nhịp thở sâu. Lặp lại ở phía đối diện

BÌNH LUẬN

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass 12lbs (5.44kg) - 4 mùi

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ The Protein Works Diet Whey Isolate 90 5 mùi - 1kg

Tên

ăn,2,ăn kiêng cho nữ,15,ăn kiêng giảm cân,30,Bài tập Bụng,43,bài tập bụng cho nữ,6,bài tập cải thiện vòng 1,4,bài tập cải thiện vòng 3,5,bài tập cardio,6,bài tập cardio đốt mỡ,4,Bài tập chân,12,bài tập chân cho nữ,5,bài tập chân cho nữ tại nhà,5,bài tập cho nữ,17,bài tập cơ bụng cho nữ,5,bài tập cơ mặt cho nữ,1,bài tập cơ mông cho nữ,1,bài tập đốt cháy calo,10,Bài tập Đùi,6,bài tập đùi thon,1,bài tập eo thon,21,bài tập giảm cân nhanh chóng,3,bài tập giảm mỡ bắp chân,1,bài tập giảm mỡ bụng,28,Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ,3,bài tập giảm mỡ đùi,2,bài tập giảm mỡ lưng,1,bài tập giảm mỡ toàn thân,6,bài tập gym cho nữ,25,bài tập hiit,1,Bài tập Kết hợp,5,bài tập lưng,2,bài tập lưng cho nữ,2,Bài tập Mông,12,bài tập mông cho nữ,1,Bài tập Mông tại nhà,3,bài tập nâng mông,1,Bài tập Ngực,7,bài tập pilates giảm mỡ bụng,5,bài tập tạ tay cho nữ,3,Bài tập Tay,9,bài tập tay thon,2,bài tập tăng vòng 1,3,bài tập thể hình cho nữ,6,bài tập toàn thân cho nữ,1,bài tập toàn thân tại nhà,3,Bài tập Vai,3,Bài tập vòng một,1,Bài tập Yoga,1,bánh trung thu,1,bảo quản whey,1,bắp tay săn chắc,2,bí quyết giúp cơ thể thon gọn,4,bụng 6 múi,5,cách tăng cân,6,câu chuyện giảm cân,5,Chế độ nghỉ ngơi,7,chọn whey,1,Chuyện thành công,7,detox,2,đẹp da,1,độ tuổi tập gym,1,động lực tập gym,6,Động tác thể dục,1,eat clean,4,fitness model,4,g,1,giảm cân,8,giảm mỡ bắp tay,1,giảm mỡ bụng,8,giúp vòng 1 săn chắc,4,hít đất,1,hot girl,1,kiến thức dinh dưỡng,23,kiến thức thể hình,2,lịch tập giảm cân,4,lịch tập gym,2,lịch tập tăng cân,1,Lời khuyên,11,Lời khuyên Giảm cân,17,Lời khuyên Tăng cân,6,Lời khuyên Tăng cơ,5,nhịn ăn,2,nước ép cho người tập gym,1,phụ nữ ở độ tuổi 30,1,phụ nữ sau sinh,1,Plank,7,Squat,5,sữa milo,1,tác hại của tập gym,2,tăng cơ,1,tập gym cho người gầy,1,tập gym giảm cân cho nữ,1,tập gym tại nhà cho nữ,3,Thể hình nữ,77,thói quen hại khi tập gym,3,thói quen tốt cho người tập gym,5,thuốc giảm cân,1,Thực đơn,20,thực đơn ăn kiêng,7,Thực đơn giảm cân,18,Thực đơn tăng cân,11,Thực đơn tăng cơ,7,thực phẩm cho người tập gym,15,thực phẩm giảm cân,10,thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình,8,Tin tức Thể Hình,11,vòng eo con kiến,1,vòng eo thon gọn,1,
ltr
item
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp: 10 bài tập Yoga đơn giản cho phái nữ
10 bài tập Yoga đơn giản cho phái nữ
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjC6vCLp-pnH3TS0DMWohmdm-veX_E_zJLkrm0saI3sZKCS_-YUvBhWr7uqpJSvTEpVED8JhoD666YoFBSqZ9g-zyjfYb-c_Phj2bAjAGzKQB82toBiOrjKPur5zaqjjvDahb4_X7KyLRdb/s320/bai+tap+yoga.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjC6vCLp-pnH3TS0DMWohmdm-veX_E_zJLkrm0saI3sZKCS_-YUvBhWr7uqpJSvTEpVED8JhoD666YoFBSqZ9g-zyjfYb-c_Phj2bAjAGzKQB82toBiOrjKPur5zaqjjvDahb4_X7KyLRdb/s72-c/bai+tap+yoga.jpg
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp
http://www.thehinhnu.com/2015/11/10-bai-tap-yoga-on-gian-cho-phai-nu.html
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/2015/11/10-bai-tap-yoga-on-gian-cho-phai-nu.html
true
1565191965793495837
UTF-8
XEM HẾT Không tìm thấy bài viết Xem xết Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết NÊN XEM QUA LABEL ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ Không tìm thấy bài viết nào Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy