/*Xem thêm*/

$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0$sn=0

$type=grid$count=4$ico=1$cate=0$rm=0$sn=0$cm=0$show=home$author=0$date=0

Những bài tập giúp đôi chân thon dài chuẩn nhất

SHARE:

Bạn tự ti vì thấy mình chân ngắn, hay cảm thấy nó chưa được thon gọn, hãy đọc qua bài viết này để tập luyện cho đôi chân mình thon gọn và trở nên trông dài hơn.

Bạn tự ti vì thấy mình chân ngắn, hay cảm thấy nó chưa được thon gọn, hãy đọc qua bài viết này để tập luyện cho đôi chân mình thon gọn và trở nên trông dài hơn.

Phần 2: Những bài tập giúp chân thon dài nhanh nhất
nhung-bai-tap-giup-chan-dai-nhanh-nhat
Chân dài thon gọn luôn là ước mơ "nhỏ nhoi" của bao chị em.

18 Bài luyện tập sau sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ chân dài tới nách :)

  • Những đôi chân dài, cân đối, với hai đùi chắc đẹp thẳng tắp là niềm ao ước của bạn?
  • Bạn muốn mình được như các chân dài của hãng thời trang Victoria Serect ?
  • Bạn thấy người ta đổ xô đi tập chạy, tập đủ thứ để có được đôi chân dài mà chưa có hiệu quả?
  • Vậy bạn nghĩ làm gì để có được vòng ba, và đôi chân săn chắc, thon gọn giúp bạn tự tin sải bước như trên sàn catwalk
Trong 3 vòng thì rất nhiều phái mạnh thích ngắm nhìn vòng 3 và đôi chân của các chị em, tuy nhiên khu vực này lại là nơi hội tụ nhiều điểm yếu nhất. Vậy nên không ít người cảm thấy xấu hổ khi có ai đó nhìn vào khu vực này của mình. Và cũng ngại diện những bộ váy ngắn sexy bước ra đường nữa đúng không các chị.

Hôm nay thehinh.com sẽ chia sẻ các chị 18 bí quyết giúp các chị có được một vòng 3 đẹp, và đôi chân thon dài nhất trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lưu ý: Các bài tập ở đây rất có tác dụng cho đôi chân, giúp nó thon gọn quyến rũ hơn. Bạn có thể chọn một vài động tác mình thích hoặc tập hết toàn bộ để xây dựng cho khu vực vòng 3 và chân, đùi đẹp hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ chỉ tập 9 động tác trước, sau đó chúng ta sẽ tập thêm 9 động tác tiếp vào kỳ tới.


1. Tư thế Squat nhảy

Đứng hai chân rộng bằng vai, hai tay duỗi qua hai bên. Hạ thấp thân người xuống tạo thành tư thế Squat, nhưng chỉ khoảng 2/3 chặng đường. Lập tức nhảy thẳng hướng lên cao với hai tay duỗi thẳng qua đầu. Khi bạn đáp đất, theo chiều quán tính lặp lại.
18-bai-tap-giup-doi-chan-thon-dai-nhanh-nhat
Tư thế nhảy squat
Tập 3 ván, 20 lần/ván.

2. Tư thế chiến binh III

Tư thế này giúp làm săn chắc đùi và cơ bụng.
Đứng hai chân khép vào nhau, nâng chân trái lên về phía sau, bàn chân duỗi thẳng, dồn trọng lượng lên chân phải. Tiếp tục nâng chân trái lên; hạ đầu và thân người xuống tạo thành 1 đường ngang thẳng hàng từ đầu tới ngón chân, hai tay duỗi song song với thân người. Căng cứng cơ bụng và giữ đùi trái, hông và các ngón chân thẳng hàng. Mặt hướng xuống và giữ lưng càng thẳng càng tốt. Dồn trọng lượng xuống giữa bàn chân. Giữ tư thế trong vòng 5 nhịp hít thở và sau đó nhẹ nhàng quay trở lại tư thế đứng ban đầu.
Đổi chân và lặp lại.
18-bai-tap-giup-chan-thon-dai
Tư thế chiến binh III
3. Tư thế bước nhún đầu thẳng đứng

Đứng hai chân rộng bằng hông, bước chân phải chéo ra phía sau và tạo tư thế 7 giờ. Cong hai gối xuống tạo thư thế bước chân. Nghiêng thân người về phía trước tạo góc 30 độ và nhún lên nhún xuống 10-15 lần. Duỗi thẳng cơ thể và xoay người 180 độ sao cho chân phải lên phía trước. Lặp lại, hạ thấp người xuống tư thế bước.

tu-the-nhun-dau-thang-dung
Tư thế bước nhún đầu thẳng đứng
Nhún lên và xuống 10-15 lần ở mỗi bên để hoàn thành 1 ván; lặp lại 3 ván.

4. Tư thế nâng chân

Tư thế này tập trung vào cơ 4 đầu.
Đứng đối diện với 1 cái ghế, nâng chân phải lên, gối hướng lên, bàn chân hướng lên và đặt gót chân trên ghế ngồi. Hãy nhớ đừng khóa gối đứng khi bạn nâng chân phải khỏi ghế cho tới khi nào bạn cảm thấy cơ 4 đầu căng lại. Giữ cho chân phải không chạm đất, khuỵu chân còn lại và sau đó duỗi thẳng ra.

18-bai-tap-giup-doi-chan-thon-dai-nhanh-nhat
Tư thế nâng chân
Lặp lại 10-15 lần, sau đó đổi bên và lặp lại để hoàn thành 1 ván; lặp lại 3 ván.5. Tư thế bay thấp

Tư thế này tốt cho chân và mông.
Đứng hai chân rộng bằng hông trước khi bước chân phải về phía sau; sau đó hạ xuống tư thế bước đi, gối trái cong 1 góc 90 độ. Kéo hai tay qua đầu và hướng thân người về phía trước. Hạ thấp ngực xuống đùi khi hai cánh tay hướng về phía trước. Nâng chân phải trong khi duỗi thẳng chân trái. Giữ trong 3 nhịp hít thở trước khi quay trở lại tư thế bước chân ban đầu.


huong-dan-tap-luyen-chan-thon-dai-nhanh-nhat
Bay thấp
Lặp lại 3 lần; đổi chân và lặp lại.


6. Tư thế Squat ghế ngồi


Đây là một động tác hoàn hảo cho những người mới bắt đầu.
Bắt đầu tư thế đứng với lưng hướng về ghế đặt phía sau, hai bàn chân rộng bằng hông. Trong khi dồn trọng lượng xuống hai gót chân, kéo cơ bụng vào và đẩy thân người xuống hông, từ từ hạ mông xuống ghế. Dừng lại trước khi ngồi xuống và quay trở lại tư thế đứng ban đầu trong khi vẫn tiếp tục căng cơ bụng.
Lặp lại 3 ván; 10-15 lần/ván.
tu-the-squat-ngoi
Tư thế squat ngồi


7. Tư thế bước trượt pa-tanh

Tư thế này giúp cải thiện cơ 4 đầu, gân khoe và hai mông.
Bắt đầu với tư thế đứng hai chân rộng bằng vai và hai tay duỗi hai bên. Bước chân trái dài về phía sau và chéo về phía sau chân phải. Duỗi tay phải theo hướng chân trái và đưa tay trái chéo hông. Nhảy khoảng 60 cm về phía bên trái và quay trở lại tư thế ban đầu.

18-bai-tap-giup-doi-chan-thon-dai-nhanh-nhat
Truotj patanh
Lặp lại với chân còn lại; đó là 1 ván. Lặp lại 3 ván; 20 lần lặp/ ván.


8. Tư thế nghiêng người

Tư thế này giúp tác động mạnh vào đùi trong.
Đứng với hai bàn chân rộng bằng vai và hai cánh tay hướng ra hai bên. Bước chân phải chéo về phía sau. Sau đó, nghiêng người sang 1 bên từ hông hướng về phía chân phải đang duỗi ra và kéo tay phải lên, tay trái hướng xuống và kéo xuống bắp chân phải. Kéo hai tay trở lại tư thế ban đầu để lặp lại 1 động tác.

18-bai-tap-giup-doi-chan-thon-dai-nhanh-nhat
Tư thế nghiêng người
Lặp lại 10 lần, sau đó đổi bên và lặp lại.9. Tư thế đứng đá chân sau


18-bai-tap-giup-doi-chan-thon-dai-nhanh-nhat
Đá chân sau
Đứng thẳng người sau ghế, hai chân khép lại, hai tay đặt trên thành ghế. Sau đó, hai chân rộng bằng hông. Duỗi chân trái về phía sau sao cho mũi chân trái chạm sàn. Nhấc chân trái lên. Gói cong 1 góc 60 độ, đẩy về phía sau và kéo về. Lặp lại 3 lần. sau đó giữ nguyên tư thế đẩy chân về phía bên trái 3 lần. Quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại cho bên phải.

Kết thúc phần 1 tại đây, hẹn gặp các bạn ở phần sau nhé. Trước mắt hãy tập qua 9 bài này trước để lấy cảm hứng cho mình đã nhé :)

BÌNH LUẬN

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass 12lbs (5.44kg) - 4 mùi

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ The Protein Works Diet Whey Isolate 90 5 mùi - 1kg

Tên

ăn,2,ăn kiêng cho nữ,15,ăn kiêng giảm cân,30,Bài tập Bụng,43,bài tập bụng cho nữ,6,bài tập cải thiện vòng 1,4,bài tập cải thiện vòng 3,5,bài tập cardio,6,bài tập cardio đốt mỡ,4,Bài tập chân,12,bài tập chân cho nữ,5,bài tập chân cho nữ tại nhà,5,bài tập cho nữ,17,bài tập cơ bụng cho nữ,5,bài tập cơ mặt cho nữ,1,bài tập cơ mông cho nữ,1,bài tập đốt cháy calo,10,Bài tập Đùi,6,bài tập đùi thon,1,bài tập eo thon,21,bài tập giảm cân nhanh chóng,3,bài tập giảm mỡ bắp chân,1,bài tập giảm mỡ bụng,28,Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ,3,bài tập giảm mỡ đùi,2,bài tập giảm mỡ lưng,1,bài tập giảm mỡ toàn thân,6,bài tập gym cho nữ,25,bài tập hiit,1,Bài tập Kết hợp,5,bài tập lưng,2,bài tập lưng cho nữ,2,Bài tập Mông,12,bài tập mông cho nữ,1,Bài tập Mông tại nhà,3,bài tập nâng mông,1,Bài tập Ngực,7,bài tập pilates giảm mỡ bụng,5,bài tập tạ tay cho nữ,3,Bài tập Tay,9,bài tập tay thon,2,bài tập tăng vòng 1,3,bài tập thể hình cho nữ,6,bài tập toàn thân cho nữ,1,bài tập toàn thân tại nhà,3,Bài tập Vai,3,Bài tập vòng một,1,Bài tập Yoga,1,bánh trung thu,1,bảo quản whey,1,bắp tay săn chắc,2,bí quyết giúp cơ thể thon gọn,4,bụng 6 múi,5,cách tăng cân,6,câu chuyện giảm cân,5,Chế độ nghỉ ngơi,7,chọn whey,1,Chuyện thành công,7,detox,2,đẹp da,1,độ tuổi tập gym,1,động lực tập gym,6,Động tác thể dục,1,eat clean,4,fitness model,4,g,1,giảm cân,8,giảm mỡ bắp tay,1,giảm mỡ bụng,8,giúp vòng 1 săn chắc,4,hít đất,1,hot girl,1,kiến thức dinh dưỡng,23,kiến thức thể hình,2,lịch tập giảm cân,4,lịch tập gym,2,lịch tập tăng cân,1,Lời khuyên,11,Lời khuyên Giảm cân,17,Lời khuyên Tăng cân,6,Lời khuyên Tăng cơ,5,nhịn ăn,2,nước ép cho người tập gym,1,phụ nữ ở độ tuổi 30,1,phụ nữ sau sinh,1,Plank,7,Squat,5,sữa milo,1,tác hại của tập gym,2,tăng cơ,1,tập gym cho người gầy,1,tập gym giảm cân cho nữ,1,tập gym tại nhà cho nữ,3,Thể hình nữ,77,thói quen hại khi tập gym,3,thói quen tốt cho người tập gym,5,thuốc giảm cân,1,Thực đơn,20,thực đơn ăn kiêng,7,Thực đơn giảm cân,18,Thực đơn tăng cân,11,Thực đơn tăng cơ,7,thực phẩm cho người tập gym,15,thực phẩm giảm cân,10,thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình,8,Tin tức Thể Hình,11,vòng eo con kiến,1,vòng eo thon gọn,1,
ltr
item
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp: Những bài tập giúp đôi chân thon dài chuẩn nhất
Những bài tập giúp đôi chân thon dài chuẩn nhất
Bạn tự ti vì thấy mình chân ngắn, hay cảm thấy nó chưa được thon gọn, hãy đọc qua bài viết này để tập luyện cho đôi chân mình thon gọn và trở nên trông dài hơn.
http://3.bp.blogspot.com/-kKoWZnOv1bc/VklT-jhYvNI/AAAAAAAAATY/Rxb09k-zTpI/s1600/diem-mat-nguoi-mau-chan-dai-nhat-the-gioi-hinh-2.jpg
http://3.bp.blogspot.com/-kKoWZnOv1bc/VklT-jhYvNI/AAAAAAAAATY/Rxb09k-zTpI/s72-c/diem-mat-nguoi-mau-chan-dai-nhat-the-gioi-hinh-2.jpg
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp
http://www.thehinhnu.com/2016/01/nhung-bai-tap-giup-doi-chan-thon-dai.html
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/2016/01/nhung-bai-tap-giup-doi-chan-thon-dai.html
true
1565191965793495837
UTF-8
XEM HẾT Không tìm thấy bài viết Xem xết Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết NÊN XEM QUA LABEL ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ Không tìm thấy bài viết nào Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy