/*Xem thêm*/

$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0$sn=0

$type=grid$count=4$ico=1$cate=0$rm=0$sn=0$cm=0$show=home$author=0$date=0

Kim Tự Tháp – Pyramid là phương pháp tập thể hình hiệu quả

SHARE:

Phương pháp tập thể hình hiệu quả này được phổ biến rất nhiều. Nó giúp liên tục nâng cao kết quả luyện tập, khắc phục tình trạng đình trệ

Phương pháp tập thể hình hiệu quả này được phổ biến rất nhiều. Nó giúp liên tục nâng cao kết quả luyện tập, khắc phục tình trạng đình trệ, không hiệu quả trong thời gian dài.
Để thực hiện được cách thức luyện tập này trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu qua về nó đã nhé!

Kim Tự Tháp – Pyramid là gì?

Kim Tự Tháp – Pyramid là phương pháp tập thể hình hiệu quả

Có thể trong số các bạn đã và đang thực hiện phương pháp này nhưng không biết tên gọi của nó. Rất đơn giản, tập Kim Tự Tháp là thực hiện một bài tập hoặc 2, với một số lần nhất định, rồi giảm dần xuống 1, mục đích để làm mệt mỏi cơ. Dạng tập luyện này có thể được sử dụng với tuần tự tăng tiến hoặc giảm trọng lượng, hoặc số lần. Nó có tác dụng vì cuối cùng bạn tập ở mức tạ và cường độ cao hơn.
Phương pháp tập thể hình hiệu quả Kim Tự Tháp không chỉ có tác dụng, nó còn vui và đầy thách thức. Bạn có thể được thực hiện nó với bất cứ một dụng cụ nào, và bạn thậm chí có thể sử dụng trọng lượng cơ thể. Cái mà bạn cần là sáng tạo và tập luyện chuyên cần.
Bởi vì nó có hiệu quả, chương trình tập Kim Tự Tháp được áp dụng tốt cho tất cả các gymer khi họ vào ngưỡng khó phát triển. Nó không phải là giải pháp ngay lập tức, nhưng nó có hiệu quả trong nhiều năm.
Ưu điểm tuyệt vời nhất khi bạn tập theo bài Kim Tự Tháp là nó không hề phụ thuộc vào dụng cụ – cho dù bạn thích tạ đòn, tạ đôi, tạ ấm, hay em bé, bạn cũng có thể tập chương trình tập Kim Tự Tháp, và thậm chí bạn có thể sử dụng trọng lượng cơ thể của mình. Tất cả bạn cần là tính sáng tạo, và sẵn sàng tập luyện nặng.

Lợi ích của tập Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp – Pyramid là phương pháp tập thể hình hiệu quả

 • Có thể thực hiện với bất cứ loại dụng cụ nào hay trọng lượng cơ thể
 • Các chương trình tập tuy ngắn nhưng mạnh
 • Có thể điều khiển thời gian, mức tạ và hơn
 • Có thể dùng để tập thể hình, thể thao, giảm mỡ hoặc tất cả
 • Có thể tập cùng với bạn tập hoặc tự tập

Chi tiết về phương pháp tập thể hình hiệu quả Kim Tự Tháp

1. Giải thích bước tập luyện.

 • Bước 1. Hâm nóng
 • Bước 2. Tập luyện; ví dụ dùng Bench Press
 • Bước 3. Bắt đầu với hiệp 10 lần
 • Bước 4. Tiếp tục với cùng mức tạ, mức kế tiếp là 9
 • Bước 5. Nghỉ nếu cần thiết, kế tiếp là 8 lần
 • Bước 6. Tiếp tục cho đến mức 1 lần
Dễ thực hiện quá đúng không?

2. Kim Tự Tháp thách thức thời gian

Kim Tự Tháp – Pyramid là phương pháp tập thể hình hiệu quả

Đây là nơi chúng ta đưa mọi thứ lên cấp độ mới. Ví dụ bạn bench press vào thứ hai (vì thứ 2 là ngày bench press thế giới!), bạn thực hiện 10 hiệp bench press trong 25 phút. Mục tiêu trong buổi tập thứ 2 là đánh bại thời gian 25 phút của bạn.
Để làm điều này bạn hoặc cần phải nâng tạ nhanh hơn, nghỉ ít hơn hoặc cả hai. Vì điều này sẽ khiến buổi tập của bạn cường độ cao hơn. Bạn hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Thực hiện buổi tập vừa là thách thức lý trí và thể xác.
Điều này đúng cho mọi bài tập. Thử dùng tập Kim Tự Tháp trên squats và deadlift để đưa tinh thần và cơ thể của bạn lên mức mới.

3. Kim Tự Tháp và Bài Tập Kết Hợp

Một con đường tập luyện khác là kết hợp các bài tập khi dùng Kim Tự Tháp.
Ví dụ bạn tập ngực và lưng cùng nhau và bạn chọn hai bài tập: Flat Dumbbell PressBent Over Dumbbell.
Thực sự, tập luyện nhóm cơ đối lập cải thiện sức mạnh và giúp sung sức. Bằng cách gộp nhóm cơ bạn có thể cải thiện phục hồi, cải thiện sức khỏe, và có một buổi tập tuyệt vời.
Phương pháp tập thể hình hiệu quả Kim Tự Tháp có thể được sử dụng để xây dựng cơ, giảm mỡ, hoặc cả hai. Đây là cách tốt nhất để thêm thay đổi cho tập luyện và giữ cơ thể liên tục phải đoán. Định nghĩa mục tiêu của bạn, lựa chọn chương trình, sau đó để đếm ngược tới thành công.

BÌNH LUẬN

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass 12lbs (5.44kg) - 4 mùi

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ The Protein Works Diet Whey Isolate 90 5 mùi - 1kg

Tên

ăn,2,ăn kiêng cho nữ,15,ăn kiêng giảm cân,30,Bài tập Bụng,43,bài tập bụng cho nữ,6,bài tập cải thiện vòng 1,4,bài tập cải thiện vòng 3,5,bài tập cardio,6,bài tập cardio đốt mỡ,4,Bài tập chân,12,bài tập chân cho nữ,5,bài tập chân cho nữ tại nhà,5,bài tập cho nữ,17,bài tập cơ bụng cho nữ,5,bài tập cơ mặt cho nữ,1,bài tập cơ mông cho nữ,1,bài tập đốt cháy calo,10,Bài tập Đùi,6,bài tập đùi thon,1,bài tập eo thon,21,bài tập giảm cân nhanh chóng,3,bài tập giảm mỡ bắp chân,1,bài tập giảm mỡ bụng,28,Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ,3,bài tập giảm mỡ đùi,2,bài tập giảm mỡ lưng,1,bài tập giảm mỡ toàn thân,6,bài tập gym cho nữ,25,bài tập hiit,1,Bài tập Kết hợp,5,bài tập lưng,2,bài tập lưng cho nữ,2,Bài tập Mông,12,bài tập mông cho nữ,1,Bài tập Mông tại nhà,3,bài tập nâng mông,1,Bài tập Ngực,7,bài tập pilates giảm mỡ bụng,5,bài tập tạ tay cho nữ,3,Bài tập Tay,9,bài tập tay thon,2,bài tập tăng vòng 1,3,bài tập thể hình cho nữ,6,bài tập toàn thân cho nữ,1,bài tập toàn thân tại nhà,3,Bài tập Vai,3,Bài tập vòng một,1,Bài tập Yoga,1,bánh trung thu,1,bảo quản whey,1,bắp tay săn chắc,2,bí quyết giúp cơ thể thon gọn,4,bụng 6 múi,5,cách tăng cân,6,câu chuyện giảm cân,5,Chế độ nghỉ ngơi,7,chọn whey,1,Chuyện thành công,7,detox,2,đẹp da,1,độ tuổi tập gym,1,động lực tập gym,6,Động tác thể dục,1,eat clean,4,fitness model,4,g,1,giảm cân,8,giảm mỡ bắp tay,1,giảm mỡ bụng,8,giúp vòng 1 săn chắc,4,hít đất,1,hot girl,1,kiến thức dinh dưỡng,23,kiến thức thể hình,2,lịch tập giảm cân,4,lịch tập gym,2,lịch tập tăng cân,1,Lời khuyên,11,Lời khuyên Giảm cân,17,Lời khuyên Tăng cân,6,Lời khuyên Tăng cơ,5,nhịn ăn,2,nước ép cho người tập gym,1,phụ nữ ở độ tuổi 30,1,phụ nữ sau sinh,1,Plank,7,Squat,5,sữa milo,1,tác hại của tập gym,2,tăng cơ,1,tập gym cho người gầy,1,tập gym giảm cân cho nữ,1,tập gym tại nhà cho nữ,3,Thể hình nữ,77,thói quen hại khi tập gym,3,thói quen tốt cho người tập gym,5,thuốc giảm cân,1,Thực đơn,20,thực đơn ăn kiêng,7,Thực đơn giảm cân,18,Thực đơn tăng cân,11,Thực đơn tăng cơ,7,thực phẩm cho người tập gym,15,thực phẩm giảm cân,10,thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình,8,Tin tức Thể Hình,11,vòng eo con kiến,1,vòng eo thon gọn,1,
ltr
item
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp: Kim Tự Tháp – Pyramid là phương pháp tập thể hình hiệu quả
Kim Tự Tháp – Pyramid là phương pháp tập thể hình hiệu quả
Phương pháp tập thể hình hiệu quả này được phổ biến rất nhiều. Nó giúp liên tục nâng cao kết quả luyện tập, khắc phục tình trạng đình trệ
https://4.bp.blogspot.com/-9CS2Hb-qt7g/WhuNUgrFHqI/AAAAAAAAAMo/NQVF4BFPwpMVdG5QjYFIbDcWpQPWS4nAACLcBGAs/s320/phuong-phap-tap-the-hinh-hieu-qua%2B%25284%2529.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-9CS2Hb-qt7g/WhuNUgrFHqI/AAAAAAAAAMo/NQVF4BFPwpMVdG5QjYFIbDcWpQPWS4nAACLcBGAs/s72-c/phuong-phap-tap-the-hinh-hieu-qua%2B%25284%2529.jpg
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp
http://www.thehinhnu.com/2017/11/kim-tu-thap-pyramid-la-phuong-phap-tap_26.html
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/2017/11/kim-tu-thap-pyramid-la-phuong-phap-tap_26.html
true
1565191965793495837
UTF-8
XEM HẾT Không tìm thấy bài viết Xem xết Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết NÊN XEM QUA LABEL ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ Không tìm thấy bài viết nào Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy