/*Xem thêm*/

$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0$sn=0

$type=grid$count=4$ico=1$cate=0$rm=0$sn=0$cm=0$show=home$author=0$date=0

Tập thể hình cùng người yêu, hiệu quả tăng cao

SHARE:

Đi tập Gym cùng người yêu hoặc bạn thân thường sẽ đem lại những hiệu quả tốt cho tinh thần cũng như bài tập của bạn, hãy xem ngay các bài tập cho cặp đôi này.

Thường thì chúng ta đi tập Gym sẽ lôi kéo theo bạn bè của mình đi theo tập, nhưng đa phần là tới nơi rùi mạnh ai nấy tập đúng không nào. Vậy thì tại sao không tập các bài tập thể hình cho cặp đôi (người yêu hoặc bạn bè) này để tăng thêm thú vị và gắn kết tình bạn và tình yêu dưới đây.
Các bài tâp thể hình cho cặp đôi vô cùng thú vị

Những bài tập thể hình cho cặp đôi thêm yêu nhau 


Các bạn có thể vừa nghe nhạc thể hình (phía bên phải hoặc trong mục nhạc tập Gym) để lấy nhạc tập cho xung nhé


Squat 1 chân - Pistol Squat

Động tác Squat 1 chân

Bạn yêu thích các bài Squat, bạn và đối tác của mình đang tập cho mông to hơn, chân thon gọn hơn ?. Bài Squat 1 chân là bài thích hợp cho 2 bạn đấy (Nếu chưa biết Squat đúng kỹ thuật, hãy đọc bài viết về Squat là gì trước đã nhé). Bài này cả 2 phải "đồng tâm" thì tập mới được nha :d.

1. 2 bạn sẽ đứng đối mặt nhau, tay trái bạn nắm tay trái đối tác. giơ 1 phải chân lên trước.
2. Bắt đầu thực hiện động tác Squat xuống cùng lúc để tránh mất thăng bằng.

Chú ý: Squat xuống càng thấp càng tốt, đầu gối không vượt quá mũi chân khi Squat xuống. Và thực hiện thì cả 2 phải tập cùng 1 lúc.

"Hít đất ngược" - Wheelbarrow Row

Động tác "hít đất" ngược


Động tác này không khác gì lắm với hít đất ở trên, chỉ khác là bạn sẽ sử dụng xà kép để thực hiện mà thôi.
1. 2 tay giữ chắc trên thanh xà kép, đối tác của bạn sẽ giữ gót chân bạn và nâng lên cao sang cho song song với sàn khi bạn thẳng tay.
2. Bạn bắt đầu thực hiện kéo xà sao cho ngực gần chạm xà thì từ từ hạ xuống.


Nâng cao chân - Leg-Raise Throw Down
Động tác nâng cao chân

1. Bạn sẽ nằm ngửa trên sàn, đối tác của bạn sẽ đứng trên vai của bạn.
2. Bạn nắm cổ chân của đối tác làm điểm tựa, sau đó từ từ nâng thẳng chân lên cao vuông góc với sàn. Đối tác của bạn sẽ giữ cho chân của bạn không bị đổ ngược trở lại.
Tư thế cây cầu - Partner Back Bridge

Tư thế cây cầu

Bài này cũng tương đối đơn giản nên bạn có thể sử dụng để tập khởi động cũng được. Với các bạn không tập động tác này một mình được thì có một đối tác hỗ trợ quả là tuyệt vời luôn
1. Đối tác của bạn sẽ đứng sau lưng, 2 tay giữ chắc 2 vai của bạn.
2. Bạn bắt đẩu nghiêng người ra sau, từ từ tạo hình thành chữ V ngược, đến khi 2 tay giữ được vào mắt cá chân đối tác của mình. Người đối tác phải gồng người giữ cơ thể không di chuyển để bạn thực hiện nhé.

Sau khi bài tập thể hình này đã đơn giản hơn với bạn, thì thử nâng cao level bằng cách cho người đối tác của bạn leo lên trên bụng mình.

Chống đẩy cao chân - Wheelbarrow Push-up

Bài tập chống đẩy cao chân

Bài tập chống đẩy này bình thường chúng ta tập trên ghế cao hoặc trên bóng Stability Ball để tập 1 mình, nhưng mà có đứa bạn đi cùng tại sao không "lợi dụng" nó 1 tí nhỉ

1. Bạn sẽ vào tư thế chống đẩy bình thường, đối tác của bạn sẽ đứng vào giữa 2 chân của bạn và dùng 2 tay ôm chặt cổ chân bạn và nâng lên sao cho cơ thể bạn song song với sàn (hoặc cao hơn cũng được).
3. Bạn bắt đầu thực hiện động tác như bình thường và người đối tác của bạn sẽ cố gắng giữ im tư thế ban đầu đến khi thực hiện xong.


Supported Shoulder Stand


Nằm thẳng người trên mặt đất, đưa hai tay thằng lên tạo với vai một góc 90 độ, gập gối tạo hình như bật thang. Người bạn cùng tập với bạn sẽ đặt tay lên khuỷ gối của bạn (hoặc gần khuỷ gối) đồng thời tay bạn sẽ nâng đỡ vai của bạn cùng tập.
Supported Shoulder Stand

Hãy giữ khuỷ tay vững, và không để khuỷ tay chạm vào ngực, để cho người bạn tập cùng dồn lực vào cánh tay của bạn. Bài tập này giúp người bạn tập cùng dồn toàn bộ lực với tư thế ngược chỉ được hỗ trợ nhờ vào đầu gối và tay của bạn Bạn nên thử cả hai vai trò trong bài tập này (nghĩa là đổi vị trí cho nhau), vì mỗi vị trí tập sẽ có trải nghiệm khác nhau.

 Khi bạn là người ở trên ( người được nâng lên) bạn cần sử dụng hết sức mạnh để nâng phần hông và duỗi thẳng chân tạo thành một đường thẳng với toàn cơ thể. hãy thử tập luyện động tác chống thẳng người với đâu trên mặt đất trước khi thực hiện động tác này, nó sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Bài tập này tất cả đều là về khả năng giao tiếp và làm việc như một đội nhóm, cả hai người đều phải sử dụng toàn bộ sức mạnh của cơ thể. Hãy thực hiện chậm và chắc bạn nhé!


Squat sau bằng "tạ người" (Back Squat) - Fireman's Carry

Squat tạ người

Động tác hoàn toàn giống với bài Back Squat (gánh tạ Squat). Chỉ khác là thay bằng đối tác của mình mà thôi. Nếu Squat chưa nổi thì bạn có thể thay thế bằng đi bộ. Nhớ cẩn thận khi vác đối tác của mình nhé.

Các bài tập thể hình cho cặp đôi này sẽ giúp tình bạn thêm gắn bó và tình yêu thêm nồng cháy, còn chờ gì mà không kéo theo một người bạn đi cùng để áp dụng các bài tập thể hình cho cặp đôi này đi nào.

Nguồn: www.Thehinh.com

BÌNH LUẬN

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass 12lbs (5.44kg) - 4 mùi

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ The Protein Works Diet Whey Isolate 90 5 mùi - 1kg

Tên

ăn,2,ăn kiêng cho nữ,15,ăn kiêng giảm cân,30,Bài tập Bụng,43,bài tập bụng cho nữ,6,bài tập cải thiện vòng 1,4,bài tập cải thiện vòng 3,5,bài tập cardio,6,bài tập cardio đốt mỡ,4,Bài tập chân,12,bài tập chân cho nữ,5,bài tập chân cho nữ tại nhà,5,bài tập cho nữ,17,bài tập cơ bụng cho nữ,5,bài tập cơ mặt cho nữ,1,bài tập cơ mông cho nữ,1,bài tập đốt cháy calo,10,Bài tập Đùi,6,bài tập đùi thon,1,bài tập eo thon,21,bài tập giảm cân nhanh chóng,3,bài tập giảm mỡ bắp chân,1,bài tập giảm mỡ bụng,28,Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ,3,bài tập giảm mỡ đùi,2,bài tập giảm mỡ lưng,1,bài tập giảm mỡ toàn thân,6,bài tập gym cho nữ,25,bài tập hiit,1,Bài tập Kết hợp,5,bài tập lưng,2,bài tập lưng cho nữ,2,Bài tập Mông,12,bài tập mông cho nữ,1,Bài tập Mông tại nhà,3,bài tập nâng mông,1,Bài tập Ngực,7,bài tập pilates giảm mỡ bụng,5,bài tập tạ tay cho nữ,3,Bài tập Tay,9,bài tập tay thon,2,bài tập tăng vòng 1,3,bài tập thể hình cho nữ,6,bài tập toàn thân cho nữ,1,bài tập toàn thân tại nhà,3,Bài tập Vai,3,Bài tập vòng một,1,Bài tập Yoga,1,bánh trung thu,1,bảo quản whey,1,bắp tay săn chắc,2,bí quyết giúp cơ thể thon gọn,4,bụng 6 múi,5,cách tăng cân,6,câu chuyện giảm cân,5,Chế độ nghỉ ngơi,7,chọn whey,1,Chuyện thành công,7,detox,2,đẹp da,1,độ tuổi tập gym,1,động lực tập gym,6,Động tác thể dục,1,eat clean,4,fitness model,4,g,1,giảm cân,8,giảm mỡ bắp tay,1,giảm mỡ bụng,8,giúp vòng 1 săn chắc,4,hít đất,1,hot girl,1,kiến thức dinh dưỡng,23,kiến thức thể hình,2,lịch tập giảm cân,4,lịch tập gym,2,lịch tập tăng cân,1,Lời khuyên,11,Lời khuyên Giảm cân,17,Lời khuyên Tăng cân,6,Lời khuyên Tăng cơ,5,nhịn ăn,2,nước ép cho người tập gym,1,phụ nữ ở độ tuổi 30,1,phụ nữ sau sinh,1,Plank,7,Squat,5,sữa milo,1,tác hại của tập gym,2,tăng cơ,1,tập gym cho người gầy,1,tập gym giảm cân cho nữ,1,tập gym tại nhà cho nữ,3,Thể hình nữ,77,thói quen hại khi tập gym,3,thói quen tốt cho người tập gym,5,thuốc giảm cân,1,Thực đơn,20,thực đơn ăn kiêng,7,Thực đơn giảm cân,18,Thực đơn tăng cân,11,Thực đơn tăng cơ,7,thực phẩm cho người tập gym,15,thực phẩm giảm cân,10,thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình,8,Tin tức Thể Hình,11,vòng eo con kiến,1,vòng eo thon gọn,1,
ltr
item
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp: Tập thể hình cùng người yêu, hiệu quả tăng cao
Tập thể hình cùng người yêu, hiệu quả tăng cao
Đi tập Gym cùng người yêu hoặc bạn thân thường sẽ đem lại những hiệu quả tốt cho tinh thần cũng như bài tập của bạn, hãy xem ngay các bài tập cho cặp đôi này.
https://1.bp.blogspot.com/-dAHPYhLETJw/Vt0wce7c_3I/AAAAAAAAF4Y/0I8NtwZLtck/s1600/bai-tap-the-hinh-cho-cap-doi.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-dAHPYhLETJw/Vt0wce7c_3I/AAAAAAAAF4Y/0I8NtwZLtck/s72-c/bai-tap-the-hinh-cho-cap-doi.jpg
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp
http://www.thehinhnu.com/2016/03/tap-gym-cung-nguoi-yeu-hieu-qua-tang-cao.html
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/2016/03/tap-gym-cung-nguoi-yeu-hieu-qua-tang-cao.html
true
1565191965793495837
UTF-8
XEM HẾT Không tìm thấy bài viết Xem xết Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết NÊN XEM QUA LABEL ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ Không tìm thấy bài viết nào Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy