/*Xem thêm*/

$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0$sn=0

$type=grid$count=4$ico=1$cate=0$rm=0$sn=0$cm=0$show=home$author=0$date=0

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

SHARE:

Tăng cân nhanh cho nữ ít gặp hơn nam vì vấn đề thường trực của phụ nữ là béo bụng hay thừa mỡ. Nếu bạn là người cần đến bài viết này thì thực sự bạn rất may mắn đấy

Tăng cân nhanh cho nữ ít gặp hơn nam vì vấn đề thường trực của phụ nữ là béo bụng hay thừa mỡ. Nếu bạn là người cần đến bài viết này thì thực sự bạn rất may mắn đấy, khi mà nhiều người thở thôi cũng mập thì bạn lại có thể ăn cả thế giới. Nhưng không phải ăn nhiều là tốt hay ăn gì cũng được, nếu muốn tăng cân bạn hãy tìm hiểu qua 16 cách dưới đây trước khi quyết định liệu trình tăng cân cho mình nhé!

16 cách tăng cân nhanh cho nữ không dễ gì bạn được biết:

 1. Hấp thụ thêm khoảng 500 calo hàng ngày

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Điều này sẽ dẫn đến tăng khoảng 0.5kg /1 tuần. Cách tăng cân nhanh cho nữ này nghe thì có vẻ không nhiều, tuy nhiên ăn thêm quá nhiều calo một ngày lại không hề tốt cho cơ thể. Cách tối ưu để bạn vừa hấp thụ được nhiều calo trong ngày, vừa tốt cho sức khỏe chính là luyện tập thể dục. Ví dụ, nếu tập luyện có thể giúp bạn đốt 300 calo thì bạn có thể ăn thêm 300+500=800 calo.
 1. Ăn uống thường xuyên

Nếu bạn muốn tăng cân nhanh, bạn cần ăn 6 bữa ăn mỗi ngày. Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, và thưởng thức các bữa ăn nhẹ. Hãy ghi nhớ quy tắc chung là: “Đừng để 4 giờ trôi qua mà không ăn gì”, ngoài ra:
 • Ba bữa ăn chính của bạn nên khá lớn. Đừng giảm lượng khẩu phần trong các bữa này.
 • Các bữa chính và các bữa phụ nên bao gồm protein, tinh bột, rau xanh và mỡ.
 • Chỉ cần bạn không giảm lượng ăn trong các bữa ăn chính, thêm các bữa ăn nhẹ là cách tốt để tăng lượng calo cho một ngày.
 1. Tăng kích cỡ khẩu phần.

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Một cách khác là bỏ không ăn nhẹ mà tăng lượng khẩu phần ăn mỗi bữa chính. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm một món ăn vào bữa.
 • Ý tưởng ở đây là, bằng cách bỏ qua các bữa ăn phụ bạn sẽ tăng cảm giác thèm ăn. Và kết quả là, bạn sẽ nạp nhiều calo hơn.
 • Cả hai giải pháp đều là những cách thêm calo và tăng cân nhanh chóng. Thử cả 2 kỹ thuật và xem cái nào hiệu quả hơn cho bạn.
 1. Ăn nhanh

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Nếu bạn ăn chậm, bạn sẽ có cơ hội để tiêu hóa lượng thức ăn, và kết quả là bạn cảm thấy no nhanh hơn. Nếu bạn ăn nhanh, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn trước khi cơ thể có cảm giác no, và do đó dễ ăn nhiều hơn.
 1. Ăn đêm

Nếu bạn đang giảm cân, bạn sẽ được khuyên là tránh ăn sau 7 giờ tối. Khi bạn đang cố gắng tăng cân, bạn nên làm điều ngược lại. Ăn tối muộn, hoặc có bữa ăn nhẹ ngay trước khi đi ngủ là một cách tốt để cũng cấp cho cơ thể thêm calo.
 1. Tăng thèm ăn

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Nếu bạn thấy khó khăn vì không cảm thấy đói, có vài cách có thể tăng cảm giác thèm ăn trước bữa ăn, giúp ăn nhiều hơn, tăng cân nhanh hơn.
 • Đi bộ trước bữa tối. Tập luyện giúp bạn cảm giác đói. Do đó đi bộ khoảng 30-60 phút trước các bữa ăn chính khuyến khích bạn ăn nhiều phút hơn một cách tự nhiên. Bạn có thể thay thế đi bộ bằng bất cứ dạng tập luyện nào.
 • Nếu bạn thấy khó khăn thuyết phục bản thân ăn thêm thức ăn, hãy chuẩn bị những loại thức ăn mà bạn rất ưa thích.
 • Tăng mùi vị thức ăn. Hầu hết mọi người đều thích ăn đồ ngọt hơn là đồ ăn nhạt, nhưng bạn cũng có thể thêm gia vị và thảo mộc vào để tạo thêm mùi vị. Tránh một số thảo mộc được cho là chống thèm ăn như bạc hà.
 1. Tìm hiểu những loại thức ăn có mật độ dinh dưỡng, calo cao.

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Trong mỗi nhóm thức ăn có những loại thức ăn giàu dinh dưỡng nhưng khá cao calo. Chọn những loại thức ăn này thay vì thức ăn ít calo của cùng một nhóm.
 • Trong nhóm lúa gạo, chọn loại như lúa mì nguyên hạt, bánh bằng bột mì đen.
 • Nhóm hoa quả, chọn chuối, nho khô, bơ, dứa. Nói chung, hoa quả tinh bột được ưa thích hơn các loại hoa quả nhiều nước.
 • Rau củ, hạt đậu, khoai tây, ngô. Giống như hoa quả , chọn loại rau củ tinh bột.
 • Protein, các loại hạt, bơ hạt.
 1. Uống nhiều hơn.

Chất lỏng khiến bạn đầy, nhưng vẫn không đầy bằng thức ăn rắn. Một cách tăng cân nhanh là tăng calo bằng cách uống các đồ uống calo cao giữa các bữa ăn.

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

 • Nước sữa sinh tố, sữa protein là lý tưởng, đặc biệt những loại làm từ nước hoa quả, và sữa ít mỡ.
 • Nước hoa quả và sữa cũng là lựa chọn tốt, giống như protein.
 • Bạn có thể thưởng thức soda, cafe, trà ngọt ở mức giới hạn. Tuy những lựa chọn này giúp bạn tăng calo, nhưng là calo ít dinh dưỡng, và điều này chúng không lý tưởng.
 1. Thêm calo.

Hãy thêm nguyên liệu nhiều calo vào trong món ăn ưa thích của bạn, để tăng thêm calo mà không cảm thấy no nhanh.
 • Thêm bột sữa trong đồ uống, súp, thịt luộc, sốt.
 • Rắc hạt (hạnh nhân v.v.) lên salad và ngũ cốc.
 • Khuấy hạt lanh vào salad ngũ cốc và nước sinh tố.
 • Rắc phô mai vào súp, trứng, salad, bánh sandwiches.
 1. Thêm nhiều protein.

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Protein giúp cơ thể bạn xây dựng cơ bắp. Cơ bắp là trọng lượng nạc, cho nên xây dựng cơ giúp bạn tăng cân mà không tăng mỡ. Như vậy tăng cân nhanh cho nữ với Protein là tối quan trọng nếu bạn có kế hoạch tăng cơ.
 • Nguồn protein tốt từ thịt nạc, cá, hạt, trứng, bơ đậu phộng.
 1. Nấu với dầu và bơ.

Nấu với dầu và bơ sẽ tăng lượng calo. Đây là một loại mỡ lành mạnh, nó tốt hơn mỡ không có giá trị dinh dưỡng như mỡ heo rán.
Loại mỡ tốt bao gồm:
 • Dầu ô liu 119 calo 1 thìa (15ml).
 • Dầu canola, 120 calo 1 thìa (15ml).
 • Bơ, 102 calo 1 thìa (15ml).
16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Phương pháp tăng cân nhanh cho nữ này nên được áp dụng cho cả người không muốn tăng cân vì nó thực sự tốt cho sức khỏe.
 1. Bỏ hút thuốc.

Bên cạnh những vấn đề về sức khỏe, hút thuốc không có lợi cho tăng cân vì nó khống chế thèm ăn.
Nếu bạn không thể bỏ thuốc hay bỏ ngay một lượt, bạn nên tránh hút thuốc vài giờ trước bữa an chính.
 1. Nỗ lực.

Hãy nghĩ tới việc giữ cân trong giai đoạn dài. Sau khi bạn đã đạt được mức cân nặng lý tưởng bạn nên nỗ lực để giữ nó.
 1. Viết nhật ký.

Để chính xác, bạn nên viết nhật ký tăng cân. Mỗi ngày ghi lại bạn đã dùng bao nhiêu calo và đốt bao nhiêu calo. Đọc nhật ký của bạn cuối tuần để quyết định xem chiến lược nào hiệu quả nhất cho bạn, số đo của bạn thay đổi ra sao.
 1. Tập tạ.

16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!

Các bài tập nói chung là tốt vì nó kích thích thèm ăn. Tập tạ, tốt cho bạn vì nó giúp bạn tăng cân bằng cách xây dựng cơ bắp. Đây là liệu pháp vừa tăng cân nhanh cho nữ lại tốt cho sức khỏe.
 • Tuy nhiên, chiến lược này không nhanh, ngoại trừ bạn có tập luyện trước khi thực hiện quá trình này. Nếu bạn không quen, bạn phải từ từ làm quen, và mất thời gian để thấy kết quả. Bên cạnh đó nữ tăng cơ chậm hơn rất nhiều so với nam.
 • Tập các nhóm cơ chính: ngực, lưng, bụng, bắp trước, bắp sau, đùi trước đùi sau.
 • Ăn thêm protein nếu bạn muốn tăng cơ để cơ thể săn chắc.
 1. Nghỉ ngơi đầy đủ.

Ngủ ít nhất 8 giờ một ngày, đặc biệt nếu bạn tập sức mạnh. Bạn sẽ xây dựng và phục hồi cơ bắp nạc trong khi ngủ.
16 cách tăng cân nhanh cho nữ trên đây nên được kết hợp chung với nhau để mang lại kết quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!
Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass 12lbs (5.44kg) - 4 mùi

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ The Protein Works Diet Whey Isolate 90 5 mùi - 1kg

Tên

ăn,2,ăn kiêng cho nữ,15,ăn kiêng giảm cân,30,Bài tập Bụng,43,bài tập bụng cho nữ,6,bài tập cải thiện vòng 1,4,bài tập cải thiện vòng 3,5,bài tập cardio,6,bài tập cardio đốt mỡ,4,Bài tập chân,12,bài tập chân cho nữ,5,bài tập chân cho nữ tại nhà,5,bài tập cho nữ,17,bài tập cơ bụng cho nữ,5,bài tập cơ mặt cho nữ,1,bài tập cơ mông cho nữ,1,bài tập đốt cháy calo,10,Bài tập Đùi,6,bài tập đùi thon,1,bài tập eo thon,21,bài tập giảm cân nhanh chóng,3,bài tập giảm mỡ bắp chân,1,bài tập giảm mỡ bụng,28,Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ,3,bài tập giảm mỡ đùi,2,bài tập giảm mỡ lưng,1,bài tập giảm mỡ toàn thân,6,bài tập gym cho nữ,25,bài tập hiit,1,Bài tập Kết hợp,5,bài tập lưng,2,bài tập lưng cho nữ,2,Bài tập Mông,12,bài tập mông cho nữ,1,Bài tập Mông tại nhà,3,bài tập nâng mông,1,Bài tập Ngực,7,bài tập pilates giảm mỡ bụng,5,bài tập tạ tay cho nữ,3,Bài tập Tay,9,bài tập tay thon,2,bài tập tăng vòng 1,3,bài tập thể hình cho nữ,6,bài tập toàn thân cho nữ,1,bài tập toàn thân tại nhà,3,Bài tập Vai,3,Bài tập vòng một,1,Bài tập Yoga,1,bánh trung thu,1,bảo quản whey,1,bắp tay săn chắc,2,bí quyết giúp cơ thể thon gọn,4,bụng 6 múi,5,cách tăng cân,6,câu chuyện giảm cân,5,Chế độ nghỉ ngơi,7,chọn whey,1,Chuyện thành công,7,detox,2,đẹp da,1,độ tuổi tập gym,1,động lực tập gym,6,Động tác thể dục,1,eat clean,4,fitness model,4,g,1,giảm cân,8,giảm mỡ bắp tay,1,giảm mỡ bụng,8,giúp vòng 1 săn chắc,4,hít đất,1,hot girl,1,kiến thức dinh dưỡng,23,kiến thức thể hình,2,lịch tập giảm cân,4,lịch tập gym,2,lịch tập tăng cân,1,Lời khuyên,11,Lời khuyên Giảm cân,17,Lời khuyên Tăng cân,6,Lời khuyên Tăng cơ,5,nhịn ăn,2,nước ép cho người tập gym,1,phụ nữ ở độ tuổi 30,1,phụ nữ sau sinh,1,Plank,7,Squat,5,sữa milo,1,tác hại của tập gym,2,tăng cơ,1,tập gym cho người gầy,1,tập gym giảm cân cho nữ,1,tập gym tại nhà cho nữ,3,Thể hình nữ,77,thói quen hại khi tập gym,3,thói quen tốt cho người tập gym,5,thuốc giảm cân,1,Thực đơn,20,thực đơn ăn kiêng,7,Thực đơn giảm cân,18,Thực đơn tăng cân,11,Thực đơn tăng cơ,7,thực phẩm cho người tập gym,15,thực phẩm giảm cân,10,thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình,8,Tin tức Thể Hình,11,vòng eo con kiến,1,vòng eo thon gọn,1,
ltr
item
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp: 16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!
16 cách tăng cân nhanh cho nữ gầy lột xác thần tốc!
Tăng cân nhanh cho nữ ít gặp hơn nam vì vấn đề thường trực của phụ nữ là béo bụng hay thừa mỡ. Nếu bạn là người cần đến bài viết này thì thực sự bạn rất may mắn đấy
https://2.bp.blogspot.com/-YgZ6qYHMwpI/WhPc6bz4cDI/AAAAAAAAAH0/7IhCdq-56rIoAfuttXkLV0xQtMzza3zTwCLcBGAs/s400/16-cach-tang-can-nhanh-cho-nu%2B%25284%2529.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-YgZ6qYHMwpI/WhPc6bz4cDI/AAAAAAAAAH0/7IhCdq-56rIoAfuttXkLV0xQtMzza3zTwCLcBGAs/s72-c/16-cach-tang-can-nhanh-cho-nu%2B%25284%2529.jpg
Thể hình nữ | Chia sẻ kiến thức giúp chị em có một cơ thể đẹp
http://www.thehinhnu.com/2017/11/16-cach-tang-can-nhanh-cho-nu-gay-lot.html
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/
http://www.thehinhnu.com/2017/11/16-cach-tang-can-nhanh-cho-nu-gay-lot.html
true
1565191965793495837
UTF-8
XEM HẾT Không tìm thấy bài viết Xem xết Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết NÊN XEM QUA LABEL ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ Không tìm thấy bài viết nào Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy